dich-vu-thanh-hoa
Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

Vệ sinh nhà cửa đón Tết cùng dịch vụ chuyên nghiệp tại Thanh Hoá

14-10-2022

 

Tết đến là dịp đoàn viên, là thời điểm mà người đi xa trở về, người ở nhà bận bịu sắm sửa nhưng nhà cửa còn nhiều nỗi lo toan, nhất là khi việc dọn nhà ngày Tết không phải điều gì dễ dàng. Hiểu được nỗi đắn đo này, các công ty dọn dẹp thường mang tới các dịch vụ dọn nhà trọn gói ngày Tết để khách hàng lựa chọn. Là một trong những tỉnh thành lớn trên cả nước, Thanh Hóa cũng sở hữu những gia đình bận rộn và không có đủ thời gian để dọn dẹp ngày Tết, chính vì vậy, dịch vụ dọn nhà Tết cũng đần phát triển mạnh tại tỉnh thành này vào những năm gần đây.

Bài viết hôm nay, mời các độc giả cùng Vệ sinh Công nghiệp Tâm An tìm hiểu thêm về các dịch vụ dọn nhà Tết tại Thanh Hóa nhé!

ve-sinh-nha-cua-don-tet-tai-thanh-hoa

Ý NGHĨA CỦA VIỆC DỌN DẸP NHÀ CỬA NGÀY TẾT

Đã từ rất lâu, việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ trở thành một tập quán đặc biệt trong truyền thống đón Tết Nguyên Đán  của người Việt. Không chỉ để có một căn nhà khang trang đón khách vào năm mới, dọn nhà ngày Tết còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa phía sau.

Dọn dẹp những gì đã qua

Năm cũ qua đi với những bộn bề lo toan của cuộc sống, con người đã mệt mỏi có nhiều bởi những nỗi lo cơm áo gạo tiền. Chính vì vậy, Tết đến xuân về dường như trở thành khoảng thời gian để người ta sắp xếp lại mọi thứ. 

Bình thiên hạ bắt đầu từ tề gia, muốn công việc phát triển trước hết phải giữ được bình an cho gia đình, đàng sau việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ chính là ước nguyện dọn bớt đi những bừa bộn đã qua để đón chờ một năm mới nhiều điều tuyệt vời hơn.

>>> Xem thêm: Các dịch vụ tại Vệ sinh Công nghiệp Tâm An

Xóa tan ưu phiền

Người Việt vốn trọng tình vậy nên hay gắn cho những đồ vật xung quanh những ý nghĩa đặc biệt. Nhưng đôi khi, quá nhiều kỉ niệm lại dễ khiến người ta sầu não ưu phiền.

Dọn nhà ngày Tết cũng là dịp mà con người có thể bỏ đi những đồ vật đã cũ, mang lại nhiều nỗi ưu tư để không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi và cho tâm hồn thoải mái.

Dọn nhà giờ đây mang ý nghĩa của sự buông bỏ, xóa nhòa.

Chuẩn bị cho những phúc lộc tràn đầy

Các dân tộc vùng Á Đông có niềm tin rất lớn vào thần linh, họ tin rằng, vào dịp năm mới, Thần Tài sẽ chỉ đến gõ cửa căn nhà nào thực sự sạch sẽ, tươm tất để trao tặng may mắn và phúc lộc.

Biểu tượng cho những yêu thương đong đầy

Cảm giác gia đình sum vầy thường đến khi cả gia đình giúp đỡ nhau cùng hoàn thành công việc trong không khí thoải mái, vui vẻ. Gánh nặng nội trợ của người phụ nữ được thấu hiểu và san sẻ.

NHỮNG VIỆC PHẢI LÀN KHI DỌN NHÀ ĐÓN TẾT

Làm sạch mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn

Những không gian mà bạn nên để ý là: Gầm ghế, phòng khách, tủ lạnh, góc cửa sổ, nhà vệ sinh, các loại tay nắm cửa,.... Đây là những chỗ mà trong năm bạn ít khi để ý và có cơ hội để dọn dẹp.

Hãy nhớ làm sạch luôn những đồ vật sẽ dùng vào dịp Tết nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Thanh Hóa

Bỏ đi những đồ vật không cần thiết

Trong một năm, khi không để ý, vô tình bạn đã mua rất nhiều đồ vật không có giá trị sử dụng trong gia đình. Chính vì vậy, việc phân loại và bỏ đi những đồ vật không cần thiết sẽ giúp không gian căn nhà của bạn trở nên thoáng đãng hơn nhièu

Tâm An - Giải pháp dọn nhà ngày Tết cho những gia đình bận rộn tại Thanh Hóa

Trong nhiều năm, Vệ sinh Công nghiệp Tâm An luôn nỗ lực để hoàn thiện những dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hiệu quả nhất. 

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Ở Tâm An, bạn sẽ được lựa chọn các dịch vụ như dọn nhà Tết, dọn nhà trước khi chuyển, dọn nhà theo quý,..

 

dich-vu-thanh-hoa

  • Liên hệ Quảng cáo: 0982.365.810
  • Email: 36dichvu@gmail.com

Biên tập: Nguyễn Văn Hà

Địa chỉ: Thôn 3, Đông Minh, Đông Sơn

Hotline: 0982.365.810 (8-20h)

© 2023 DichVuThanhHoa. All rights reserved.