dich-vu-thanh-hoa
Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

Dịch vụ tại nhà

 • Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Hoá

  Hút bể phốt là dùng những công cụ chuyên dụng để thực hiện việc hút các vật, chất thải, rác thải sinh hoạt, của gia đình, công ty bị dồn ứ, quá tải, khiến bể phốt hoặc bồn cầu hay hệ thống nước bị tắc nghẽn ra ngoài
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón Tết

  Đã từ rất lâu, việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ trở thành một tập quán đặc biệt trong truyền thống đón Tết Nguyên Đán của người Việt. Không chỉ để có một căn nhà khang trang đón khách vào năm mới, dọn nhà ngày Tết còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa
 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ tại Thanh Hoá

  Vệ sinh định kỳ được hiểu là việc dọn dẹp và vệ sinh nhà ở theo định kỳ, có số lần thực hiện theo yêu cầu của bạn. Thông thường mỗi gia đình nên tổng vệ sinh một lần/tuần (lần/tuần)
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thanh Hoá

  Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ được ra đời nhằm thực hiện tất cả các công việc trong quá trình chuyển nhà. Khi sử dụng dịch vụ này, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ các công việc di dời đồ đạc từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng.
 • Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Thanh Hóa

  Giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho những công việc thường ngày trong gia đình bạn, có nhiều thời gian thư giãn hơn bên gia đình thân yêu của mình. Đây được coi là một xu hướng và là dịch vụ không thể thiếu đối với mỗi gia đình hiện đại ngày nay. 
 • Dịch vụ giặt là tại Thanh Hoá

  Giặt là Tâm An chuyên cung cấp các dịch vụ giặt khô, giặt hấp, giặt ủi, giặt là gần đây và thuận tiện nhất cho Quý khách hàng tại Thanh Hóa. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo bài bản nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
DU LỊCH XỨ THANH

Chưa cập nhật

ẨM THỰC XỨ THANH

Chưa cập nhật

SỐNG KHOẺ

Chưa cập nhật

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu website Dịch vụ Thanh Hoá

♦ Chính sách đăng bài dịch vụ

♦ Chính sách đăng bài tuyển dụng

♦ Quy định chung

THÔNG TIN LIÊN HỆ

♦ Địa chỉ: TT Rừng Thông, Đông Sơn

♦ Điện thoại/zalo: 0974.846.308

♦ Email: 36dichvu@gmail.com

♦ Admin: Hà Khoai

THEO DÕI CHÚNG TÔI