dich-vu-thanh-hoa
Cấu hình chữ chạy để sử dụng chức năng này

Chính sách huỷ dịch vụ và hoàn tiền

Chính sách Hủy và Hoàn tiền cho Dịch Vụ Thanh Hoá - Quảng bá thương hiệu và dịch vụ tại Thanh Hoá

Chào bạn, chúng tôi hiểu rằng có thời gian bạn có thể cần hủy dịch vụ đã đặt hoặc yêu cầu hoàn tiền. Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập một chính sách Hủy và Hoàn tiền linh hoạt để đảm bảo sự thoải mái và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng Dịch Vụ Thanh Hoá.

1. CHÍNH SÁCH HUỶ DỊCH VỤ

Nếu bạn muốn hủy dịch vụ đã đặt, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: 36dichvu@gmail.com hoặc số điện thoại/zalo: 0974.846.308 để thông báo về yêu cầu hủy. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và xem xét yêu cầu hủy của bạn theo quy định sau:

Trước ngày sử dụng dịch vụ: Nếu bạn hủy trước ngày sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ xem xét theo từng trường hợp cụ thể và áp dụng chính sách hủy phù hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách hủy.

2. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Trong trường hợp chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ đã đặt hoặc có sự cố không mong muốn xảy ra, chúng tôi cam kết hoàn trả toàn bộ số tiền đã thanh toán cho dịch vụ đó.

Đối với các yêu cầu hoàn tiền khác, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và áp dụng chính sách hoàn tiền phù hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách hoàn tiền.

Xử lý hoàn tiền:

Quá trình xử lý hoàn tiền sẽ được thực hiện trong thời gian hợp lý và thông qua phương thức thanh toán ban đầu. Vui lòng lưu ý rằng thời gian xử lý hoàn tiền có thể dao động tùy thuộc vào phương thức thanh toán và điều kiện của ngân hàng hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến mà bạn đã sử dụng.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ xem xét mọi yêu cầu hủy và hoàn tiền một cách công bằng và nhanh chóng.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn đối với Dịch Vụ Thanh Hoá. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ được cung cấp trên website: https://dichvuthanhhoa.

Chân thành,
Dịch Vụ Thanh Hoá

dich-vu-thanh-hoa

  • Liên hệ Quảng cáo: 0982.365.810
  • Email: 36dichvu@gmail.com

Biên tập: Nguyễn Văn Hà

Địa chỉ: Thôn 3, Đông Minh, Đông Sơn

Hotline: 0982.365.810 (8-20h)

© 2023 DichVuThanhHoa. All rights reserved.